Tìm kiếm Chuyện lạ đó đây

Loading

Thứ Ba, ngày 16 tháng 6 năm 2009

Chiến tranh thế giới thứ 3 vào năm 2010?

Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010?

Hồi sinh ra từ cát bụi

Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Vanga mất thị lực năm 12 tuổi sau khi bị cuốn đi bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát. Vanga làm bạn với bóng tối từ đó. Lời tiên tri đầu tiên của Vanga được ghi nhận là vào năm bà 16 tuổi. Bà giúp cha mình tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc. Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả “kẻ hủy diệt” Adolf Hitler. Hitler từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu.

Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực. Vanga trở nên nổi tiếng vì những tiên đoán “thần thánh” của bà về những thảm họa toàn cầu. Độ chính xác của những lời tiên tri này khiến loài người giật mình hoài nghi: Liệu có thực sự tồn tại một thế lực siêu nhiên? Biết bao giấy mực đã cất công nghiên cứu để giải đáp về “bí ẩn Vanga”.

Ví dụ, Vanga từng tiên đoán về vụ tấn công khủng bố ngày 11/9 ở Mỹ, khi bà nói rằng “người Mỹ sẽ ngã xuống dưới sự tấn công của những con chim sắt”. Nhà tiên tri cũng dự đoán chính xác sự bùng nổ Đại chiến thế giới thứ 2, cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ, cái chết của công nương Diana và thậm chí vụ chìm tàu ngầm nguyên tử Kursk.

Năm 1980, nhà tiên tri mù nói rằng: “Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, tháng 8 năm 1999 hoặc năm 2000, Krusk sẽ ngập chìm trong nước, cả thế giới sẽ đau buồn về điều này”. Ở thời điểm đó, người ta không mấy bận tâm đến lời tiên liệu trên. Tuy nhiên, 20 năm sau, loài người đã phải sững sờ kinh ngạc. Một tàu ngầm nguyên tử của Nga gặp nạn tháng 8/2000. Toàn bộ thủy thủ đoàn bỏ mạng dưới đáy đại dương. Và kỳ lạ thay, con tàu xấu số được đặt theo chính tên thành phố Krusk.

Các chuyên gia thấy rằng nhà tiên tri huyền thoại này đã đưa ra những cảnh báo chính xác về các sự kiện liên quan đến căng thẳng vũ trang ở Nam Ossetia. Vanga nói chiến tranh thế giới thứ ba là hệ quả tất yếu của sự đấu tranh sinh tồn giữa bốn người đứng đầu các chính phủ và sự xung đột của những người theo đạo Hinđu. Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010.

Cuộc đời là những thước phim

Vanga không biết chữ, bà cũng chưa từng viết một cuốn sách nào. Giọng nói của bà rất khó nghe và nặng thổ ngữ. Những gì Vanga nói hoặc được cho là do bà tiên đoán chủ yếu được ghi chép lại bởi những người xung quanh bà. Sau này, vô số những quyển sách bí truyền về cuộc đời và những tiên đoán của Vanga đã được viết ra.

Theo Vanga thì khả năng phi thường của bà liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình, dù bà không thể giải thích rõ ràng nguồn gốc của chúng. Những sinh vật đó cho bà thông tin về con người. Cuộc sống của tất cả mọi người đứng trước bà hiển hiện giống như những thước phim từ lúc sinh ra đến khi nằm xuống. Tuy nhiên bà không có quyền năng thay đổi số phận.

Vanga từng dự đoán về những đứa trẻ mới chào đời và cả những sinh linh chưa ra đời. Bà cũng tuyên bố rằng bà đang “nhìn thấy” và “nói chuyện” với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Vanga thậm chí bảo rằng những người ngoài hành tinh đã đang sống trên trái đất từ rất lâu rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Những người theo Vanga tin rằng bà biết chính xác ngày chết của mình. Và chỉ không lâu trước ngày đó, bà nói có một cô bé tóc vàng 10 tuổi sống ở Pháp sẽ thừa hưởng những khả năng trời phú của bà, và rằng loài người sẽ sớm tìm ra cô bé đó.

Những lời tiên đoán kinh hoàng về tương lai!Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.
Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.

Năm 2011 - Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.

Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây!!!”.

Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.

Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.

Năm 2123 - sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.

Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.

Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.

Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.

Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.

Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.

Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.

Năm 2296 - Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.

Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.

Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng

Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

Năm 2371 - Xảy ra nạn đói lớn.

Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 3005 - Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.
Có người nói cứ mỗi lần khủng hoảng kinh tế là lại có 1 đại chiến thế giới? Liệu điều này có đúng chăng? WW III vào năm 2010? Hiện giờ Bắc Triều Tiên đang lục đục phóng tên lửa, mâu thuẫn gay gắt giữa Nhật vaf Mỹ, liệu là điềm báo cho một tương lai đen tối...

Xem thêm video Bí mật thế kỷ - Lời tiên tri của Vanga.

(Theo Webtretho)

Các bài khác cùng chủ đề:601 comments:

«Cũ nhất   ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 601   Mới hơn›   Mới nhất»
Nặc danh nói...

vo van lam gi co chuyen do duoc. xuyen tac vua phai thoi chu. lao cung de nguoi ta lao voi

Nặc danh nói...

toàn những lời bịa đặt không hà! xạo gì má quá trời không chừa cho ai phần nào hết ĐỒ THAM XẠO

Nặc danh nói...

tien tri la nhung j co the xay ra .Cho den gio phuc nay nhung loi noi tren van con la loi noi cua Tien Tri.Hien tai va Tien tri la 2 loai khac nhau.Chung ta thi dang song voi Hien Tai.Khi nao Tien tri den thi chung ta hay tinh sau.Toi la nha Tien Tri cung duoc vay dung khong cac ban !!!

Nặc danh nói...

ㄹㄴ우,루이ㅓㅔㅐ하긓이ㅏㅓ ㅍㄹ,훅ㄹ,ㅡ후 ㄱ,ㅜㄿㅀㅍㄿㄿㄹ

Nặc danh nói...

nhan dinh thang thien, tien tri co the dung co the sai hoan toan do con nguoi

Nặc danh nói...

tien tri chi la nhung dieu dc du doan truoc
nhan dinh thang thien co ma. tat ca la do con nguoi thoi

Nặc danh nói...

toi kham phuc congnuoi nay!
nguoi` da~ noi' duoc ngay ` ma` pa y' mat' thj` n~ loi` noi' kia cung~ dang' de? cho chung' ta suy set' chu' ?

Nặc danh nói...

chuyen nay co xay ra that khong nhi.minh khong tin lam dau nhung ma van nghi nghi.du gi su that va hien tai van chinh xac nhat.nen cu phai cho xem chuyen gi xay ra vao nam 2010

Nặc danh nói...

may nha bao nay ranh ko chuyen lam thi ve nha tui cho cong chuyn ma lam chu don tun nham len chi vay cho nguoi ta hoang mang

Nặc danh nói...

co the la that ma cung bco the la khong that do. cho toi chung do thi biet nha

Nặc danh nói...

hazi! dek hék có nên tin ko haha tin thì kiếm dng chạy chứ sao giờ

bibin nói...

cung~ co the~ lam` nhung ma` chi~ bjx tin vao` CHUA` thoi.cu` de~ so` phan quyet djnh dj,nguoj nao` chan~ faj~ chjt,ko chjt nay cug~ faj chjt maj

thanhliem nói...

Mình là liêm .mình ở Trảng Bàng,Tây Ninh
Mình từ nào chưa có ý kiến nào,nhưng hôm nay mình có ý kiến nhỏ thôi.
Mọi chuyện có thể xảy ra,nhưng có chuyện không thể xảy ra,rằng thời gian diễn ra không hợp lý chút nào.Giống như thầy bói thì đúng hơn.
Thứ tự có nhiều mâu thuẫn
Tất cả làm tầm bậy,tầm bạ.
Theo lời tiên tri của tôi là:chết hết bây giờ ở đó mà chiến tranh hoài.Vậy là đúng nhất.
Ai đồng ý với ý kiến trên liên hệ:0975841801

Nặc danh nói...

day co the la mot trong nhung hinh thuc cua bon khung bo. neu chung ta c0 chi thuc thi khong can xem cung biet duoc la nhu the nao. vi vay tot nhat la chung ta khong nen xem nhung cai vo van nay.

Nặc danh nói...

nhung loi tien chi thiet khung khiep.chi co the tin vao hien tai chu hok the tin vao loi doan.cung co the xay ra nhung hien tai la tat ca

Nặc danh nói...

dung vay. tui dong y voi ban! chien tranh the gioi thu 3 la ko co that

Nặc danh nói...

Chém thế , nói thế cái SH bên đường nhà tui cũng bay rồi đây này =]]

Nặc danh nói...

cungh oi hoi tin.nhung noi chung tin hay ko tin thi tuong lai se ro.chung ta hay cho toi hoi sau se ro

chu quoc hoan nói...

Cũng không thể biết trước điều gì. Hãy cẩn thận là hơn lo quá hichic

Nặc danh nói...

hi vong minh song duoc den thoi gian day de chung kien nhung su kien thi tot biet bao !!!.

Nặc danh nói...

chan that chet thi chet bik tron zo dau nhung minh van cha? mun chet. cau mong ba ay doan sai hic

Nguyễn Đức nói...

Cũng chưa thể nói được điều gì khi mà các mâu thuẫn trong khu vực đang diễn ra: xung đột Triều Tiên, Iraq, vấn đề biển Đông(VN-TQ)

Nặc danh nói...

tranh thu huong thu di, tui la be gai Phap 10 tuoi day, dang trong qua trinh ke thua vanga ne...

Nặc danh nói...

ha ha neu xay ra that thi hay wa luc do nguoi giau cung nhu nguoi ngheo tui khoi phai lo kiem tien nua lam gi ma ai co cho nao tron thi chi cho tui voi kakaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Nặc danh nói...

Neu co Chien tranh hy vong VN minh se khong dinh. Toi con yeu doi lam! Chua muon chet dau.

Nặc danh nói...

minh nghi du sao day cung la mot loi canh bao neu ai cung y thuc duoc dieu nay thi chac chan chien tranh se khong dien ra vi vanga khong thay doi duoc tuong lai nhung toan the gioi thi co the

Nặc danh nói...

vanga du mu loa nhung ba da tien doan dc bao nhiu chuyen kinh hoang ma ai trong chung ta cung fai thua nhan. vay co li do ji ma ta k the tin them 1 lan nua~? dieu wan trog bay h la nen tran trong cuoc song dang co con hon la lo so ve tuong lai.

Nặc danh nói...

ge^ w0a' ak` chag? bek la c0a' thay hey h0g^ nua? day naz

Nặc danh nói...

ui so qua di mat. den lux day thi minh con` nua dau ma xem moi cha xet. ai con song ma xem duoc thi pm cho toi. ho'ho'

Nặc danh nói...

neu o viet nam co nhung nguoi nhu Phan Thi Bich Hang thi Vanga cung ko ngoai le. Toi ton trong ba ay, va muon chuan bi cho nhung gi sap xay ra. Gan nhat cua chung ta la 2010, hi vong VN se ko bi anh huong cua chien tranh 3, nhung so nhat la may cai benh, ko the tranh no dc.CUng so!

Nặc danh nói...

toi ton trong ba ay, neu co Phan Thi Bich Hang thi ba ]]\\\cung ko ngoai le

Nặc danh nói...

cha co that gi ca . toi la nguoi co dao giao kito moi nguoi dung co tin nhung loi tren chuyen nay chac ko co that dau trinh tu thoi gian ko hop li gi ca dung ko

Nặc danh nói...

đúng thế CTTG thứ 3 sẽ có va` những điều này điều đúng nhưng họ đã nói sai thật ra chiến tranh TG3 vào tháng 10 chứ ko phãi tháng 11
bà vanga đã nói khi trên truyền hình vào năm 1992 lúc bà viết ghi chúc cho cháo bà ta.

Nặc danh nói...

neu co that. co 2 cai khung khiep:
Benh Lao Hoa (Tui Hok Lo Vi luc doa chac gia roi)
Bien Thanh Dong Vat Kinh Di ( Hi Vong cai nay chi xay ra o 1 so nguoi)

Nặc danh nói...

Ko bik chinh ten!...
dieu nay co' the co' that! ma cung co' the la ko!Ba Vanga cho chung' ta bik nhung thong tin nay de lam gi? ba ko the thay doi wy law tao hoa nhung voi' tat' ca chung' ta co' the lam` dc!(noi' cho cung huong thu cho da ru dieu do' xay ra cung dc!tron co' dc dau!:))hehehe!)

Nặc danh nói...

chien tranh thu 3 ma co thiet chac tui chay ban song ban chet mat

Nặc danh nói...

tuj nghi la co thiet....!!!.Nhung phai~ cho` toi" luc" d0" da~ roi` moi biet thuc. hu ra sao?

Nặc danh nói...

kệ nó vì nếu đúng là xảy ra chiến tranh tgt3 thì cá nhân ta làm được gì,có thoát được đâu vậy cứ bình thường mà sống,sợ cũng ích gì

Nặc danh nói...

me oi ghe wa.buon wa,chien tranh xay ra ko co giai Ngoai Hang A anh de xem.luc do C ronaldo het thoi oy`.real lo chet luon.hihihi

Nặc danh nói...

roai oi.wan tam j` may chuyen nay.
nhung dieu khung khiep den voi trai dat thi luc day chung ta con j` song nua
mac ke no thuj

Nặc danh nói...

hinh nhu chua chet dc,neu chet thi cung phai lam cai ji da chu

Nặc danh nói...

toàn những lời vô căn cứ.thật là tin lá cải.

Nặc danh nói...

bất cứ là ai, là câu nói như thế nào, phải luôn nhìn nhận và sống theo thực dụng..!

Nặc danh nói...

co' thit. ko de~ hua' với ng` ta hay la` bịa đặt ra rui` bâm' lun ha~ neu^' thiet. thu` trốn mau ko thi` bị dập đấy nhe'

Nặc danh nói...

cai nay that la vo van ko the nao co the doan truoc tuong lai nhung 200 nam duoc

Nặc danh nói...

voi tinh hinh hien nay, theo dung quy luat thi chien trang do la dieu se xay ra

Nặc danh nói...

can cu vao tinh hinh the gioi hien nay thi chien tranh the gioi xay ra la mot chuyen khong the luong truoc duoc. voi so luong quoc gia so huu vu khi hat nhan nhieu nhu vay thi bat cu luc nao cung co the xay ra chien tranh. cuoc do sung giua Binh Nhuong va Han Quoc hom qua la mot dau hieu xau de doa hoa binh the gioi. Toi nghi la nhung loi tien tri nay dung hay sai con phai cho thuc te tra loi. ko nen hoang mang so hai.

Nặc danh nói...

That hay hok thy minh chua bit , cu song the nay da sau nay co chien tranh thi minh tinh sau cung dc, ai cung co lan chet ma! lo j` dung ko may ban

Nặc danh nói...

bà vanga cho ta biết những điều này để làm gì? để cho ta tránh hay đó là điều tự nhiên phải có

Nặc danh nói...

toi nghi chuyen do la co that day!nen tat ca moi nguoi dang dc song tren TG nay nen tran trong nhung khoanh khac ben nguoi than!va hay danh cho ho tat ca nhung gi minh co the lam!

Nặc danh nói...

Có thể có những con người được Chúa ban cho một khả năng đặc biệt nào đó cũng có thể là khả năng tiên tri!
Tuy nhiên tất cả những khả năng siêu vượt đó Chúa chỉ ban cho họ để họ đem lại bình an và cứu vớt nhân loại chứ không bain để họ ngồi hù dọa hay gây hoang mang cho con Chúa!

Nặc danh nói...

3797 thế giới chết hết hahahahah! xạo thấy ớn. Còn có Hitler đến thăm nữa. Nực cười!!!!!!

Nặc danh nói...

chem cu nhu that y ca nha bam chac keo bay thj khon chuj xuong ham keo cay do nha do chet ca bay h

Nặc danh nói...

pa kon ah!kiem cho nao tron dc thi tron ko tron dc thi nhap ngu voi toi naz!hic!chien tranh u?ok thoi!dang muon chet day!cuoc doi cho' the nay thi can dek gi song!chet la het!ko phai ban tam!keke!ung? ho chien tranh tg t3 dze!

Nặc danh nói...

Dung la may thang ngu,phai doi thay roi moi chiu tin ah!luc do nguoi ta biet chuyen chui NGU thi duc mat ra,co biet bao nhieu chuyen huyen bi tren doi nay deu co the xay ra ca,tui bay thi theo dao kito hay deo j tao deo biet,nhung sao ko nghi co Chua thi phai co Phat,co ma quy,va nhung dieu huyen bi khac chu,...

Nặc danh nói...

h0k byt' la co that h0k nghe n0j' the^" kug~ h0j so oaj`

Nặc danh nói...

Theo tui , chien tranh cung do con nguoi thoi . Tot nhat la bat may thang dung dau ra dam box voi nhau , ban vu khi chi lam ton that danthuong phai hok neo .

Nặc danh nói...

ba ay co biet chu dau ma viet di truc duoc!nhung nhung loi vanga noi thi ko sai dau su tien doan nay co co so ca do thay chieu tien bat dau gay chien rui do

Nặc danh nói...

minh la luu phuc chien ai dong y voi y kien cua minh xin pm theo so dt :01662796410
dyt me may thang nha bao cho ghe cha me ko day do di tung tin don phan quoc ve lau lau bon cau nha tao la hop ly

Nặc danh nói...

vo van.truoc nhung cuoc chien tranh lon bao gio cung co su mau thuan va chuan bi chien trang cua cac nuoc tham chien.trong nhung nam toi kho co the co chien tranh.co chang thi chi la xung dot giuc cac nuoc nho.toi dong y la :nhan dinh thang thien.

doan nói...

cha cha ! ai lai tin nhu the bay gio ? neu tin thi to bao cac ban mot cho chon ly tuong la
1- len thien dang
1- xuong am tao dia phu nhe
do phai lo den su doi do nheeeeeeee
heeeeeeeeeeeee

Nặc danh nói...

sap chien tranh rui nha nao giau co nhieu tien nhieu cua dem chia cho ba con dan lang deeeeeeeeeee

Nặc danh nói...

anh em oi bo hoc ve que lay vo thoi. tinh hinh hat nhan the nay thi xay ra la cai chac roi. to thay australia la noi chay tron li tuong day.

Nặc danh nói...

dung day, Thuong De da noi voi tao rang nguoi da cu ba ay xuong de tien doan cho so phan loai nguoi.

Nặc danh nói...

tuong lai phu thuoc vao chinh con nguoi. minh khong tin tuong lai con nguoi lai den toi vay.

Nặc danh nói...

moi nguoi dung co si va tien tri nhu vay, ko tin thi thoi. Mac du mang tinh chat tham khao nhung cung ko nen coi thuong.

Nặc danh nói...

xam wa chiu hok noi.dang yen lanh vay,lay dau ra chien tranh.KHUNG

binh dan nói...

mat cho cac ban noi sao ! va toi cung ko phai la nguoi nhay cam voi nhung van de tam linh ! nhung toi khan dinh vanga la 1 ba lao than ki ! tat ca nhung gi ba doan dung la hoan toan co that ! ban dau toi ko tin va ton nhieu thoi gian tim hieu ! nhung su that van la su that ! hay qui trong tung ngay va lam nhieu viec tot dac biet voi nhung nguoi kho khan !hay mang cho ho 1 hanh phuc khi ma cuoc song con dang tiep dien de roi 1 ngay tat ca tu ve 1 moi ! qua day toi muon lam wen voi tat ca nhung ai tin ba van ga qua so dt cua toi 012.3535.1111

Nặc danh nói...

m0ng sao nv k0 viec zi` toi dep zai. chua huong thu dc nhieu lam'... cuoc doi nya hi`

Nặc danh nói...

troi` oi theo tui thi` tui nghi~ co' that. do' may' ban. nhung ma` khong phai~ chuyen gi` cung~ co' chi~ la` co the~ chine' tranh nhung ko dan' so den the' dau va 21/12/2020 trai' dat' se~ bi bun` no~ vi` cac' hanh` tinh se~ thang~ hang` voi' nhau va` cung~ nhu nam 2000 nguoi ta noi trai dat' se~ bi troi` xap. ma` gio` nay` chung' ta van~ song' binh` thuong`

Nặc danh nói...

nhung chua chac ba ta noi sai dau. biet dau co that thi loai nguoi se nhu the nao? huhuhu minh chua muon chet som dau!! huhuhu

Nặc danh nói...

ba kon tanh thu dao duong ham ma tron dj! nho dao sau sau jo

Nặc danh nói...

ko the noi la dug hay sai, den ngay do ak bit nhung co nhung dieu con nguoi van chua giai thich dc, toi chi mun minh song o the gioi hoa binh, nhung neu co chien tranh, fai? chet thi du co chet cug phai chet cho dat nuoc, moi viec deu co the, do la tuong lai, ma tuong lai thi chi co tuong lai bit. du doan van la du doan!

Nặc danh nói...

tới lúc đó thì tụi mình chết sạch rùi ! Qua tâm làm gì ! Sống cho tốt là được rồi !

Nặc danh nói...

thằng nèo sợ đi chiến tranh thi chặt ngón tay đi nhé!đê ko phải cầm súng
kekeke

Nặc danh nói...

hix ai tin thi tim cho chon nhanh len.con ai khong tin thi chang phai lo lang j ca cu yen tam ma songcuoc song cua hien tai di.neu co xay ra that thi cung danh chiu thui.ls ma lam sao thay doi dc

Nặc danh nói...

chung ta cu song vui tuoi len deeeeeeee.:)) dieu gi` den no se den lo gi!!!cu song tot la duoc.

Nặc danh nói...

ĐÚNG LÀ VỚ VẨN, KHẢ NĂNG TIÊN TRI LÀ CÓ THẬT 100%, GIỐNG NHƯ NHỮNG NHÀ TÂM LINH CỦA VN VẬY CÓ THỂ NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI CHẾT.
NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI CHẾT RẤT VUI (BỞI TÔI NÓI VỚI HỌ RẤT NHIỀU LẦN RỒI), NGƯỜI CHẾT RẤT THÀNH THẬT CHỨ KO HỀ DỐI TRÁ NHƯ NGƯỜI SỐNG ĐÂU.
NÓI VẬY THUI CHỨ MỌI KHẢ NĂNG ĐIỀU CÓ THỂ XẢY RA NẾU CON NGƯỜI TIẾP TỤC THAM LAM NHƯ BÂY GIỜ THÌ SỚM MUỘN GÌ TRÁI ĐẤT VÀ CON NGƯỜI ĐIỀU SẼ... MỌI NGƯỜI HÃY TỰ SUY NGHĨ ĐI.

Nặc danh nói...

Lich su da chung minh sau nhung cuoc khung hoang lon se dan toi dai chien the gioi. Khong ai phu nhan dieu nay.Sau cuoc khung hoang kinh te the gioi lan nay cung co the xay ra dai chien the gioi. Can cu vao nhung phan tich quan su hien nay thi nam 2010 van chua xay ra duoc 1 cuoc the chien lon. Neu co xay ra chi la mot so xung dot nho o cac vung Nam Mi, Trung Dong, Nam A,dac biet la cac nuoc nhu IRAN, TRIEU TIEN, VENEZUAENA. Cuoc khung hoang kinh te vua qua chua du lon de dan toi mot dai chien. Do vay chung ta hoan toan co the tin tuong rang chung ta se van duoc song trong hoa binh the gioi.
Ki Ten
SONG THAN

nguoi than bi nói...

troi' hay day' nhung no' se~ ko xay? ra .vi' chung' ta ko cho no' xay? ra B-)

Nặc danh nói...

hãy sống như hôm nay la ngày cuối cùng của bạn để khi thức giấc sẽ không thấy hối tiếc .......

Nặc danh nói...

toàn vớ vởn thôi nếu chiến tranh thật thì tôi cũng đồng ý thôi,tôi rất muốn xem nó nhu thế nào.

Nặc danh nói...

khong the tin chut nao duoc.toan la tien doan chua co can cu ro rang
nhung dieu dung chi la ngau nhien thui
100 dieu nhat dinh se trung duoc 1 vai dieu

Nặc danh nói...

troi oi , nge noi gi ma thay ghe wa vay , cung hoi so so thiet day chu ! bay gio chi biet doc kinh , cau nguyen voi Thien Chua , va an nan hoi cai , canh tan doi song , dung lam nhieu viec toi loi , gian ac nua , hay lam viec lanh de huong cong duc truoc mat Chua va tat ca moi nguoi !!!

Nặc danh nói...

Chua gi het da phan doan ra nhung loi tien doan rung ron roi Chua oi , mieng luoi cua ba nay ghe wa , ba hu doa ca the gioi kia Chua ah ! xin Chua thuong the gio va loai nguoi chung con voi , chu ko loai nguoi chung con se chet het theo nhung loi noi bong noi gio cua cai con mu dui mat nay ! KO BJK BA NOI XAO HAY BA NOI THIET NUA !

Nặc danh nói...

chang co gi la lo lang ca
tat ca la do con nguoi gay ra thi tat nhien hau qua cung se do con nguoi ganh lay. ho la nguoi va ta cung la nguoi chu co phai than thanh dau ma biet het duoc cai nay cai no. chang qua la noi linh tinh may man dung thoi... toi cung noi 1 so cai dung do thoi the thi toi cung la nha tien tri ah. that vo van phai khong?

Nặc danh nói...

Theo tôi nhận xét " Chiến tranh thế giới thứ III" nếu nhìn nhận theo một cách khoa học và logic các sự kiện thì hoàn toàn có thể xảy ra.mâu thuẫn giữa liên Triều,Hạt nhân của Iran,các cuộc chạy đua vũ trang,những vụ xung đột,những phe đảng đối lập đều là nguyên nhân cốt lõi để có thể gây ra chiến tranh Hạt nhân, chiến tranh chủng tộc, chiến tranh xâm lược, ... Và quyết định cuối cùng cũng vẫn là con người có chung tay vì một thế giới hòa bình hay không thôi?

Nặc danh nói...

Vay moi nguoi thay the nao co ve dong la nhung tien tri ve 1thi ki den toi cua trai dat dung khong?Vay moi nguoi can gi de thay doi no di chu vay cung ta chi song cho minh khong song cho nguoi khac sao?Do la 1 su ich cua chung ta hay vut bo cai ich ky cua chinh ban than ma nghi den xem minh lam duoc gi cho the gioi day ?Tat ca nhung cau hoi do ai tra loi cho tat ca nhung lai tien tri cua ba Vanga deu chuyen thanh nhung bo phim ma chung ta xem do chung co vay chung ta co thay nhung canh nha tan cua nat khong ma con xay 1 vu chien tranh the 3 thi chang con gi de noi nua thi nhung dieu ba Vanga tien tri la dung het thi con nguoi co the ton tai baonhieu lau day chung ta co the ngan chan viec nay xay ra hay khong tuy thuoc vap chung ta chu khong phu thuoc vao 1 ca nhan nao!Hay len tieng de khong cho cuoc chien tranh the gioi thu3 xay !!!!!!!! khong cho no xay ra!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nặc danh nói...

Gớm khiếp quá !
Không biết cha nào mạo danh nhà tiên tri mà tuôn ra một lô một lốc những sự kiện kinh người !
Không biết bao giờ mới chấm dứt tình trạng chém gió này ! chậc chậc
Các vị cứ yên tâm đi ,chiến tranh thế giới thứ 2 khủng khiếp và tàn khốc thế nào chắc các vị chưa biết ! Tôi chắc chắn ko xảy ra tiếp đại chiến thế giới nữa đâu ...

Nặc danh nói...

Phải nói tin hay ko cũg thật phân vân. Nhưng trước những điều dự báo đã thành hiện thực đó,ko tin cũng ko đc!hjx. Đúng cuộc sống chỉ là 1 thước phim,mà nhân vật là chúng ta! Thôi thì bjo hãy đóng tốt vai của mình,yêu thươg những ng thân,bbè đi. Rồi thời gian sẽ trả lời tất cả!

Nặc danh nói...

cac ban co tin deu o tren ko con ve phan toi thi toi tin rang cai gi da co thi no se phai ket thuc ca trai dat cua chung ta nua no chung chang co vinh vien va ca vu tru nay nua ..............toi nghi vay

Nặc danh nói...

neu cac ban biet suy xet thi nen nghi rang cai gi den thi se den cai gi chua hoac ko bao gio den thi cung va quy luat cua no.
neu nhu co sinh ra ma mat di thi do cung la dieu duong nhien thoi moi nguoi cho nen hoang mang nguoi xua noi tam tinh the gioi tinh tam binh the gioi binh. quan trong la cong viec truoc mat minh ne ko lo chac no se dc giai quyet chac.
lieu rang loi noi tien tri cua ba ay co that di chang nua ma cung chua bit dc.
ai da tung noi chuyen voi ba ta neu truoc kia co loi tien tri sao con co nhung vu no ra nhu11/9 hay chien tranh the gioi ai cung muon hoa binh thi chac han ho se lo bao ve no thoi vay o do ma co chien tranh nua hay ko?
cai gi cung vay neu co chung co sayt thuc thi hay tin dung vo van met dau lam. quan trong la minh lm dc gi cchu neu co chuyen xxay ra ma o do ren ri keu troi nay no thi cho la do bo di.

Boy nói...

pa` kia noj' xam` wa' ak`
dugn` coa' tin he....
neu ai dong` y' zj' tuj len he^
BoyShock172@yahoo.com

Nặc danh nói...

2010 la nguy co den .zay co tien co bac choi xa lan di de lam gj no bay het .dung la may thang de quoc an roi cu choi nhau hoai .lam may nuoc dan em lien luy .

Nặc danh nói...

mong toi ngay nay nam sau qua.xem thu no the nao.ka!ka!

Nặc danh nói...

toi se cam sung'....... doang` doang`!!! HaHaHA chet het

sơn nói...

TÔI SINH NĂM 1987, THỌ LẮM CHẮC CŨNG ĐẾN NĂM 2084, TRÒN 97 TUỔI - Năm mà loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên. Đến năm Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây!!!”. hiii may quá

Nặc danh nói...

Thử xem clip noi về Baba Vanga đi rồi sẽ hỉu đc thôi những điều đó là đúng su thật hết không sai một chi tiết nào

Nặc danh nói...

thứ nhảm nhí, bậy bạ, mê tín dị đoan, thằng nào rảnh hơi ghi vài dòng bậy bạ để lừa gạt, khủng bố tin thần ~ ng` cả tin

Nặc danh nói...

suỵt! nhảm nhí, thực tế chút đi! toàn lời bịa đặt, nếu không phải thế thì hãy tin rằng: quá khứ và hiện tại chỉ có 1, còn tương lai có vô số, xác suất để xảy ra đúng những sự kiện trên là vô cùng bé, mà xác suất xảy ra đồng loạt các sự kiện trên lại càng bé hơn, vả lại xác suất xảy ra đúng thời điểm lại càng bé hơn nữa, tóm lại xác suất xảy ra là tiến đến 0 nói cách khác là bằng 0. thời đại này đúng là rãnh rang nếu nghỉ tới việc chiến tranh thế giới thứ 3 xảy ra, thay vào đó bắt tay suy nghỉ xem làm thế nào để cho cuộc sống càng thú vị hơn mới đúng!!!

Nặc danh nói...

cái bà Vanga này thật tội nghiệp, chết rồi mà còn bị người khác lợi dụng!!! đời là thế đó, vì mê tín mà một số người bán rẻ cả đạo đức

Nặc danh nói...

toi dong y ngi voi loi dang 36 va 56 con nguoi deu co tinh cach khac nhau va tham vong khac nhau khong co tieng noi chung nen dieu tat yeu se xay ra chung ta len lac quan.

Nặc danh nói...

troi` de~ tuj chog mat' len coj caj ngay` WW III moj dc kakakaka

Nặc danh nói...

anh em oi ai tin thi chay len sao hoa cung toi.123 chay

Nặc danh nói...

Bao nay dang tin ghe qua!Hien tai la 2010 roi,sao thay toan may thu kinh di ko vay?Nhung ma lieu ba nay noi co dung ko nhi?Nam nay phai xem thoi su cho bit ro moi duoc.

Nặc danh nói...

chết mẹ mất thôi!!!! kô biết CTTG3 có xảy ra kô? có zì các bẠn trẺ cứ chƠi nhiÊt tìk đi. chƯa chơi thì chƠi đi. chƠi rồy thì cứ tiẾp tụC đi, chƠi hẾt mìk đi. cuÔi nĂm có CTTG3 rồI :))=))

Nặc danh nói...

không biết chuyện này có xảy ra không. Nếu mà xảy ra thì coi như là hết, hết thật rồi. Và xảy ra thì thật là khâm phục con người này, và tôi sẽ tin tất cả những gjf mà Vanga tiên đoán........... Hê ê ê ê ê ế t t t t t t t!!!!!!!!

Nặc danh nói...

hy vong không xảy ra.tôi sợ lém.nhưng có vài điểm không hợp lý:1.bà vâng ko đi học thì những khái niệm về hố đen,phóng xạ,nhiệt hạch..làm sao biết được.2.nếu WW3 xảy ra thì năm 2028 con người có đủ khả năng có tên lửa đến sao kim.3.quá trình phóng xạ diễn ra rất lâu hàng chuc,hang trăm năm..vậy làm sao năm 2043 ngươiif hồi lại thông trị toàn bộ châu âu...và rất nhiều điểm vô lí khác.nhưng tôi vẫn sợ,hehehe

Nặc danh nói...

Tất cả là tiên tri.. chuyện có thật hay không thì chưa thể biết được!
Bà Vanga là người rất nổi tiếng ... người ta đã có rất nhiều thước phim về bà... kênh VCTV1 đã từng chiếu, các kênh nước ngoài cũng đã chiếu các thuoc phim về con người này! Tôi ko phải là kê mê tín dị đoan và tôi cũng rất ghét những nhà ngoại cảm hay tiên tri nhưng thật sự những điều nói về con người này là hoàn toàn đúng!
Việc chúng ta cần làm lúc này ko phải là hoang mang về chuyện này có thật hay ko mà là cùng nhau chung tay để bảo vệ hòa bình thế giới, đó mới là điều thực sự quan trọng!

Nặc danh nói...

ô có chiến tranh thì mình lại được cầm súng .sưowsng thế

Nặc danh nói...

trời ơi! nếu vậy thì em sợ quá!anh nào biết nơi nào cho em chốn với nha!đừng để em một mình!cứ tin lời bà này nói thì chúng ta sẽ được ăn đạn trươc tuổi già đó!eo ôi sợ quá!!!nhảm nhí tất cả chiến tranh sẽ không bao giơ sảy ra dau!!!

ton nói...

he he,xem nam 2012 la nam dai hoa kia kia,huy diet toan cau lun,anh em xem con j chua lam thi lam di,tui thi phai fuck nhiu nhiu vao chit cung khong co j phai tiec =))

Nặc danh nói...

toitin chuyen nay xe xay ra.nhung toi ko so.dieu do thuong thoi.vi toi la nguoi rat can dam.

Nặc danh nói...

ko co can cu ve chien tranh the gioi thu 3. xao woai ah

Nặc danh nói...

lỡ chiện đoá xảy ra sek chời, lỡ mà xảy ra thỳ kòn may là mình đã đc ăn tết hihihi, pà koan cho hỏi chiến tranh thế giới thứ 3 xảy ra thỳ coá chiến tranh ở Ziệt Nam hem zẫy để tui bít tui kòn đào hầm truc ẩn nữa chớ

Nặc danh nói...

COM ME THANG NAO DANG KAI BAI NAY.LOAI PHAN DONG.ANH EM NGHE THAY CHAN DOI` ROI BE THA HUONG THU.TRAI GAI NGHIEN NGAP.CHOI BOI QUA TRON TUONG LAI CON NGUOI `DIM XUONG HO PHAN HET.XA HOI BAY GIO CHUA DU LOAN A.BA CON TIN LAM J MAY KAI THU VO VAN NAY.BA TIEN TRI J KAI LOAI AY.GIA ROI,CAI DU DOA NGAY CHET CHAC CUNG CHON NGAY ROI UONG THUOC CHUOT CHO CHET DUNG GIO THOI.NHA TIEN TRI TAI NANG CUC CUT J MA CA THE GIOI DEN TAN NAM NAY MOI BIT ,TIEN TRI GIOI NHU VAY THI CA THE GIOI PHAI BIT TU KHI BA TA BIT SUA TIENG CHO ROI

Nặc danh nói...

lo ma` tron di pa` con!xac xuat tien tri Vanga chinh xac toi 80% chu khong it dau!xac xuat nay` do cac nha khoa hoc chung mminh do'!

Nặc danh nói...

chiến tranh thì sao ? cái gì đến thì nó sẽ đến thôi .

Nặc danh nói...

jt me thang nao` noj lao tao cat luoj~ nghe chua!!!
tao ko tjn la co that dau.

Nặc danh nói...

po' tay th0y. cac. ban. co' tjn ko endless_love_for_u_1001 add nick t nha'

Nặc danh nói...

tộ cũng dâu muốn tjn nhưng những djeu kjen hjen nay xứng đáng để xảy xa lắm chứ khj mà các nước # đang sử dụng số lượng vu~ khj ưa đáng báo động.Chúng ta nên chấp nhận sự thât

Nặc danh nói...

Hay wa.tui thik chien tranh ma`/vi` nha` tui 5 anh e.haha.bhay jo nha tui se~ vj
~ dai .hahhahahaha.tui mong la` su thuc.cho ca? xa~ hoi chjt het /hahahaha.nha`n gjau cu~bng giong nha`ngfheo thuui hahahahaaa.ha` noi a`.ttui o mien nui vui wa

Nặc danh nói...

mẹ ơi tự nhiên đang sống cái fải chết ak
hok bik sống đc tới năm nhiu nữa? huhu
Chiến tranh tới ùi, nghỉ học đêêê... học cũng đâu có wuýnh nhau đc đâu =.=

Nặc danh nói...

toi doan la ba ta noi dung do
nhung chac la moi nguoi hieu? lam`
co le~ ba` ta noi den 1 hang~ game nao do
cho ra mat cac gamer 1 game moi noi dung noi ve
CTTG 3 thi sao

Nặc danh nói...

kệ...
nó tới thì nó sẽ tới...
ai mà ngăn đc nó

Nặc danh nói...

neu day la su that thi cung la su that neu day la khong co that thi cung la khong co that toi nghi co ke huy diet Adolf Hitler toi cung tin vi day la ke tan pha nhan loai luc chien tranh thu 2 xuat hien chi? con 10 thang nua la toi loi tien tri se co that hay ko thui vi chien tranh the gioi thu 3 xuat hien luc 11/10 hay de xem va cung se co nguoi ngan chang duoc het cac chuyen nay va nguoi do se xuan hien som thui nguoi do se bao ve het cho nhan loai tren the gioi

Nặc danh nói...

có chiến tranh thứ 3 hay không là ở chính con người mà thôi! tùy thuộc vào sự nhận thức của người dân, có dám đứng lên hợp sức lại để chống những tên cầm đầu cuồng sát. bề ngoài với điệu bộ là lo cho dân nhưng thực chất chỉ muốn làm giàu cho bản thân. nếu mỗi con người đều có ý thức thì việc xoay chuyển vạn sự đều tốt hết, và lời tiên tri vẫn là tiên tri. ngược lại thì lời tiên tri sẽ làm chủ tương cuộc đời mỗi người thôi!

Nặc danh nói...

noi' lao' vua thui.may ong nha bao' ranh chuyen ah?vo van,hoang duong.khong co' co so.viet nham nhi lam ngoui ta hoang mang.chem gio vua thui de nguoi ta con chem voi chu'.

Nặc danh nói...

xao ba xao ko do chi la nhung loi hu doa thoi nham nhi

Nặc danh nói...

-Thoi gian se tra loi tat ca!
-Neu chien tranh xay ra thi chung ta cung ko nen lo so..ma viec can lam truoc het la bao ve dat nuoc Viet Nam cua chung ta da!!!
-Chuyen gi den roi se den!!!
-Hoc song va lam viec do la nhung nhiem vu chinh cua chung ta hien nay

Nặc danh nói...

huhu the thy ghe wa. co nen tin ko vi nhung gi ba ay noi truoc kia cung tro thanh su that het ma............bo me oi, ong ba oi, co chu oi, anh chi oi, the la het.......... nhung cung chua het dau vi co khi ket thuc chien tranh vjet nam mjnh lai tro than nuoc thang tran thi sao

Nặc danh nói...

hazz....co nen tjn hok nhj?co le phaj cho den 11/2010 xem co su kjen nao thanh hjen thuc hok da.nhung ma van kho tjn wa!khung bo ak,ba kon!

Nặc danh nói...

thjet hok!co nen tjn hok ba kon.thuj cu de thoj gjan chung mjnh tat ca!neu nhung djeu do hok say ra thj chak chan la khung bo ruj.nhung neu thuc su co thj ba kon tjm cho tron mau mau hj!

Nặc danh nói...

minh tin la trai dat se bat dau su song moi~ theo bo lich cua nguoi mara,vi hien nay nhung tan bang o bac cuc dang tan tu tu.minh ko tin vao nhung loi cua nha tin tri vi cai do chi tien doan truoc chua ko co can cua,minh cug tin con nguoi tren trai dat se cho lai ban dau giong nguoi toi co va nguyen thuy se bat dau su song moi....v...v..v.. minh la hoàng phú ban dong tin voi mình ~ muon lh voi minh qua sd;0933650545

Nặc danh nói...

huy vong day la su that thi tot bit bao.2010 vn nam se co chien tranh thi vui nhi .dung jo cac pac

Nặc danh nói...

nhà tiên tri Vanga không có gì sai, bà ấy nói như thế củ yếu để cánh báo và nâng cao sự tự ý thức của con người trước những hiểm họa của thiên nhiên và môi trường do chính con người tạo ra ý mà...!!! suy nghĩ thoáng hơn một chút thì kon người của chúng ta quyết định mọi thứ thui, mún xảy ra chiến tranh thì dễ ợt, mún hòa bình mí khó kìa...

pu nói...

doc ki lai chut nua di nao...nhung ban da noi "co the". vi du don gian nhat: sao Hoa dau co ton tai den cai ngay "sao Choi de doa su song cua sao Hoa" (2262)?!? pu tin co nhung dieu dc goi la "huyen bi" tuy nhien ko nen qua ca tin ma bi quan. chung ta song, va su song nam trong tay chung ta... o^i... hoi may nha lanh dao oi... nhe tay thoi cho the gioi nay nho... phan doi chien tranh! tin rang ngay mai mat troi van moc!

Nặc danh nói...

anh em ng viet nam ta hay ve nha suy nghj laj coj loj cua ba ay noj co Logic ko he.
coj coj co cho nao la La0' hok thj ban cho moj ng nhak

Nặc danh nói...

oi gioi!
thang nao song duoc den khi do de chung minh nhung loi ba nay noi la dung!
ve sau neu dung nhu nhung loi tien tri nay noi thi!ke me no!haha,song co 100tuoi la cung lam rui!

Nặc danh nói...

cai gi chua den cta k co quyen phan xet. moi thu deu co the xay ra. khoa hoc chang phai cung di ra tu cho k tuong do uh?

Nặc danh nói...

Tien tri bao gio cung dung ca vi: neu no xay ra that thi la dung roi, con nguoc lai, thi no noi la da canh bao, moi nguoi da lam thay doi result cua no. ^^. Noi vay thoi, chu tien tri nghi theo huong tot, thi no la 1 loi canh bao, rang de nhung hanh dong cua chung ta se co the de lai nhung hau qua nghiem trong nhu the nao. vi vay, moi nguoi hay song cho tot vi 1 the gioi hoa binh.

Nặc danh nói...

Nam 3780, ba ta noi: loai nguoi se phat hien la da bi ba ta GAT. ^^

Nặc danh nói...

công bằng mà nói , loài người rảnh rổi ăn không ngồi rồi , ngồi lê đôi mách buôn thần bán thánh nói chuyện nhảm nhí

Nặc danh nói...

Cung co the la dieu do la dung nhung khi noi ra thi nguoi ta co the thay doi de cau noi cua ba ta ko con dung nen ko biet dau duoc

Nặc danh nói...

th0j dj. da^n Vjet Nam. chem' jo' joj? la(m' ko aj tjn dau. tro` nay` lu*a` duoc. tre? kon th0j. =))

Nặc danh nói...

Tin nay khong biet co dung ko.Lam hoang mang qua,mong rang ngay do khong xay ra tren trai dat yeu chuong su hoa binh nay.

Nặc danh nói...

THUC RA CHAU MOI 15 TUOI THOI NHUNG CUNG XIN GOP Y KIEN NHU SAU : NEU THUC SU NHUNG LOI TREN LA DUNG THI TAI SAO CHUNG TA KHONG CHUNG TAY GOP SUC DE BAO VE TRAI DAT THAN YEU CUA CHUNG TA ,TRUOC HET HAY BAT TAY TU NHUNHG VIEC NHO NHAT NHU BAO VE MOI TRUONG NOI MINH SONG CHANG HAN .DOI MAT VOI NO,NGAN CHAN NO TU KHI NO CHI MOI LA NGON LUA BE XIU CHAC CHAN DE DANG HON LA PHAI DOI PHO VOI NO KHI NO DA BUNG CHAY DUNG KHONG A!

Long nói...

Chiến tranh không phải là cái mà những kẻ bù nhìn nói không thì là không mà có thì là có.
-Nó là sự lựa chọn của những cường quốc,những kẻ đứng đầu có quyền quyết định con đường dãn đến chiến tranh.
-Thân làm dân đen không thể làm gì hơn ngoài việc chấp nhận nếu nó đến đó là sự thật
-Chả ai mong có chiến tranh,xong những người có hiểu biết thì nên xem xét tình hình kinh tế,chính trị trên thế giới mà suy ngẫm thôi

Nặc danh nói...

nghe xongnhungloi nay run hetca nguoi . nhung toi nghi khi lam viec doi khi co chut nham lan chu! voi lai chien tranh du co xay ra chac Viet Nam khongbi sao dau. nhat la nhungnguoi xinh dep o VN i, dung co lo vi minh dep nen minh co quyen song ma

phanngocsinh nói...

do khung,noi tam bay,the gioi nay se duoc ta hoi sinh tro lai hêhheheh

Nặc danh nói...

xao we trui ui ! Chjn j den ruj se den ! dung hem ? nhung tuong laj la do dau ma co ? la do con nguoj tao ra . Dung hok ? neu zay thj tuong laj tuy thuoc vao con nguoj ruj . neu zay thj chang co j faj lo . vi mjnh lam thj mjnh chju . Bjnh thuong thuj muk ! zoj laj nhung djeu do co chac chan dau . hok co j goj la nen tang vung chac hjk do . lo j chu ! cu huong thu dj . con nguoj co the tao ra tuong laj thj cung co the thay doj tuong laj muk . du sao dj nua thj HAY CU CO GANG BAO VE TRAI DAT NAY ! HAY BAO VE MOI TRUONG VI NHU VAY LA BAO VE CUOC SONG CUA CHUNG TA DO !CO LEN . HAY CHUNG TAY BAO VE CUOC SONG CHUNG TA !

Nặc danh nói...

Iruka:loai nguoi da trai qua 2 thu chet tiet (hai cuoc the chien)va gio day ngay luc nay` the chien de tam la dieu ko tranh khoi som hay muon j cung vay thoi

Nặc danh nói...

da. vang thua cac' anh chi. em co chu' ji` theo em nghi~ dey chac' la` bo. phi gia? tuong? khoa hoc. moi' ma` cac' nha` lam phim dang chuan? bi. ra mat' cong chung' dey' a.

Nặc danh nói...

tui con tre lam,chua muon chet dau!Cau mong Viet Nam binh yen,tui van chua muon chet.

Nặc danh nói...

tui moi lop 4 nen con yeu doi lam,chua muon chet dau.Cau mong Viet Nam hong bi anh huong.hic hic

triduc.com nói...

toi noi diet nay la co that.Chien tranh the gioi se xay ra, vi bay gio dang co mot dat nuoc moi dang thanh lap o arap

Nặc danh nói...

trời ơi ! đời tôi đến đây là kết thúc sao ! ôi sao éo le thế này ! phải tìm cách gì đó thôi ! chắc tự đào mộ chôn sống mình quá ! hix ! Y!H: xx_zickzick_xx , sdt 01674783738 , làm quen trc khi chết ! hic

Nặc danh nói...

chỉ là 1 giấc mơ , sống hay chết gì cũng vậy chỉ là vòng tuần hoàn khép kính , Viet Nam ko ăn nhập gì cả ai mún thấy rồng ra bien Gò Công mà xem 12h ngay 31/12/2010

Nặc danh nói...

xao zua thui chu, doc cung thay ron ng` nhung chang aj tin dau, vo van thit.

Nặc danh nói...

minh nghi chien tranh the gioi thu 3 se xay ra nhung o mot thoi gian xa hon nua. nhung truong tinh hinh the gioi ko on dinh nhu bay gio rat co the nhung loi tien tri cua Vanga se that su xay ra!

«Cũ nhất ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 601   Mới hơn› Mới nhất»

Đăng nhận xét

Gửi đánh giá và bình luận của bạn về vấn đề được đề cập trong bài viết vào khung dưới. Bạn chưa có tài khoản các mạng được liệt kê ở Comment as hãy chọn Anonymous để gửi nhận xét.